Thiết bị đo lưu lượng kênh hở

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0935 486 698

Giá: Liên hệ

Danh mục: Thiết bị đo nước online.

Mô tả chi tiết

Máy đo lưu lượng kênh hở FC220 là một công cụ đáng tin cậy và chính xác để đo lường và tính tổng lưu lượng kênh mở cho khe suối, mương, đập nước cũng như bất kỳ ứng dụng kênh hở nào. Máy đo lưu lượng chấp nhận bất kỳ 4-20 mA nước đầu vào đo độ sâu và bộ vi xử lý mạnh mẽ của thiết bị ngay lập tức tính toán và hiển thị lưu lượng nước và tính tổng giá trị trong đơn vị người dùng lựa chọn sử dụng một trong các chế độ tính toán. Màn hình này có một bàn phím 8 nút dễ dàng vận hành thông qua các trình đơn thiết lập linh hoạt

Hiển thị

Mành hình máy đo lưu lượng kênh hở hiển thị lưu lượng nước lên đến 7 chữ số cho phép hiển thị cả lưu lượng lớn. Tổng giá trị ghi lại lên tới 9 chữ số của khối lượng dòng chảy trong bộ nhớ tĩnh, và được bảo vệ bằng password để tránh ấn reset.

Đầu ra

Máy đo lưu lượng nước có bốn rơ le đầu ra độc lập để kích hoạt các thiết bị bên ngoài như lấy mẫu nước và các thiết bị theo dõi. Rơ le của màn hình có thể được chuyển tiếp một cách riêng biệt được lập trình để kích hoạt dựa trên khối lượng mỗi xung, và thiết lập ngưỡng có thể được dùng để giới hạn kích hoạt cho dòng chảy ở trên mức định sẵn. Ngoài ra còn có một đầu ra chính xác và khả năng mở rộng 4-20mA cung cấp để theo dõi lưu lượng sử dụng datalogger và các thiết bị PLC. Cả hai cổng USB và datalogger nối tiếp trong có sẵn như là tùy chọn của nhà sản xuất cho màn hình để cho phép các luồng dữ liệu lịch sử được ghi lại, cũng như thời gian chính xác của từng sự kiện kích hoạt chuyển tiếp.

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Hotline: 0935 486 698/ 0988 012 484

Điện thoại: 024 62541636/ 024 85882438

Email: sales@qtetech.com.vn / qtetech@vnn.vn

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1567475
Đang online: 10