Bom nhiệt lượng Parr

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0935 486 698

Giá: Liên hệ

Danh mục: Thiết bị đo nhiệt lượng.

Mô tả chi tiết

Hãng Parr/Hoa Kỳ sản xuất các sản phẩm bom nhiệt lượng và các phụ kiện đi kèm trong hơn 100 năm qua với uy tín và độ tin cậy đã được kiểm chứng.

Bom nhiệt lượng Parr được sử dụng rộng rãi trong nhiều quá trình vật lý, hóa học trong đó nhiệt là một thông số quan trọng.

Nhiệt đốt cháy xác định bằng bom nhiệt lượng trong đó quy trinh thay thế mà nhiệt lượng do mẫu đo tỏa ra được so sánh với chất chuẩn. Trong quá trình này, mẫu được đốt trong khí oxy áp suất cao trong bình chịu áp suất bằng kim loại hay còn gọi là bom. Năng lượng tỏa ra được hấp thụ bởi bộ đo nhiệt lượng và ghi lại sự thay đổi nhiệt độ.

4 bộ phận quan trọng của bất cứ một bom nhiệt lượng nào là: (1) lớp áo cách nhiệt bảo vệ giỏ từ ứng suất nhiệt nhất thời trong quá trình đốt cháy. (2) một giỏ để giữ bom khi đo lượng nước, cùng với bộ khuấy (3) bom (4) một nhiệt kế hoặc cảm biến đo nhiệt độ thay đổi trong bom. Các model máy nhiệt lượng khác nhau sẽ tích hợp các phần này với mức độ công nghệ khách nhau.

Ngoài các mục đích sử dụng nói trên, bom nhiệt lượng của Parr có thể dùng cho các tiêu chuẩn ASTM và các phương pháp thử quốc tế , tạo ra kết quả đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn này.

Giá thành hợp lý với hiệu quả cao với phần cứng kỹ thuật số, phần mềm và khả năng kết nối cập nhật nhất.

Các model bom nhiệt lượng của Parr:
Model 6400 Calorimeter Model 6300 Calorimeter: dùng cho phòng thí nghiệm phân tích mẫu nhiều và thời gian giữa các lần đo mẫu ít nhất.
Model 6200 Calorimeter. cho phòng thí nghiệm kiểm nghiệm hoặc cần các bom nhiệt lượng đặc biệt hoặc có nhu cầu sử dụng bom nhiệt lượng có thể tháo lắp được.

Model 6100 Calorimeter. cho phòng thí nghiệp chấp nhận giảm mức độ chính xác.
Model 1341 Plain Jacket Calorimeter. để hướng dẫn học sinh, sinh viên thực hành hoặc thỉnh thoảng kiểm tra
Model 6725 Semimicro Calorimeter. cho phòng thí nghiệm làm việc với kích cỡ mẫu đo có hạn
Model 6755 Solution Calorimeter. cho phòng thí nghiệm muốn đo sự thay đổi entanpi sinh ra từ các phản ứng hóa học trong dung dịch

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Hotline: 0935 486 698/ 0988 012 484

Điện thoại: 024 62541636/ 024 85882438

Email: sales@qtetech.com.vn / qtetech@vnn.vn

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1166375
Đang online: 11